10 khó khăn của người chơi cá độ bóng đá trực tuyến

Cá độ bóng đá trực tuyến được coi là một trò chơi giải trí và cũng là một khoản đầu tư của những người yêu bóng đá. Rất nhiều người hâm mộ trái bóng tròn đã tìm đến trò chơi này, tuy nhiên thực sự thì số người chiến thắng khá ít ỏi so với số người thua hoặc hòa vốn. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng bpvn88.com tìm hiểu những khó khăn khiến người chơi cá độ không thể nằm trong danh sách người chiến thắng qua bài viết dưới đây.

Người chơi cá độ bóng đá trực tuyến phải đối diện với khó khăn nào?

Khó khăn thứ 1: Đau đầu lựa chọn cửa có tỷ lệ thắng cao hơn

Thực ra cá độ bóng đá trực tuyến chỉ có 2 cửa để lựa chọn, theo lý thuyết thì tỷ lệ cược đúng là 50%. Thế nhưng cũng phải lưu ý rằng tỷ lệ cược thua cũng là 50%, đây là một con số rất lớn khiến người chơi phải đau đầu suy nghĩ mỗi khi chi tiền đặt cược.

Khó khăn thứ 2: Không thể sáng suốt quay đầu khi nhận ra bản thân đã sai lầm

Những người chơi giàu kinh nghiệm thường có trực giác rất mạnh. Thậm chí họ còn có thể cảm nhận được khi nào mình sẽ thua, và họ biết lúc này nên “quay đầu”. Đó là với những người chơi lão luyện, còn với những người mới, ngay cả khi cảm nhận được mình sẽ thua, họ vẫn rất khó để thay đổi do không làm chủ được bản thân.

Không phải ai cũng biết dừng lại đúng lúc

Khó khăn thứ 3: Khi vận đen đến lại càng vung tiền mạnh

Không phải ngẫu nhiên có những cược thủ “đen tận mạng”. Theo nhiều thống kê của các nhà nghiên cứu cá độ trực tuyến, càng gặp vận đen thì người chơi lại càng đổ nhiều tiền ra để đặt cược với mong muốn gỡ gạc lại. Thay vì đặt 1 trận như đã định lúc đầu, họ lại đặt liên tiếp 4 – 5 trận, trong khi bản thân chưa tìm hiểu kĩ về những trận này. Song, khi thắng họ lại trở nên khá rụt rè và cố gắng đặt đúng số trận đã lên kế hoạch.

Khó khăn thứ 4: Không dễ dàng chờ đợi những trận mình chọn

Chơi cá độ bóng đá trực tuyến rất cần sự kiên nhẫn của người chơi. Nhưng thực tế là rất ít người chơi đủ kiên nhẫn để chờ đợi những trận mình đã chọn. Những trận cầu kinh điển được phân tích, đánh giá tỉ mỉ, lựa kèo lên xuống cuối cùng không được đặt cược, thay vào đó là những trận đấu diễn ra trước, dù đó là trận nhỏ lẻ và cũng chẳng được đầu tư thời gian tìm hiểu.

Khó khăn thứ 5: Dành quá nhiều thời gian trên các diễn đàn cá độ

Nếu như nhiều người Việt Nam nghiền “sống ảo” với đủ các loại mạng xã hội thì những người chơi cá độ lại thích các diễn đàn hơn. Tại đây, dân cá độ có thể chia sẻ mọi thứ liên quan đến cá độ, kèo cược. Điều đáng nói là nhiều cược thủ bị nghiện diễn đàn, ngay cả khi không có thắc mắc cần hỏi, họ vẫn vào diễn đàn để đọc lan man, rất mất thời gian, trong khi đó ý kiến trên diễn đàn chỉ là ý kiến chủ quan của mỗi cá nhân, không phải thông tin nào cũng chính xác.

Khó khăn thứ 6: Không chọn được điểm rơi phong độ đúng để đặt cược

Những người có óc phán đoán hơn người, họ thường chọn trận đặt cược rất giỏi. Có thể họ chỉ đặt nhỏ tại các giải đấu lớn và đặt lớn ở các giải đấu nhỏ, nhưng lại giành chiến thắng liên tục. Nhưng sau khi chuỗi chiến thắng có dấu hiệu dừng lại, họ sẽ chọn một giải vô thưởng vô phạt để đặt cược nhỏ để có thể “thua” nhẹ nhàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được như họ.

Khó khăn thứ 7: Không thể dừng khoe khoang khi chiến thắng

Bạn có thể thấy những người cá độ bóng đá chuyên nghiệp đã chiến thắng trong nhiều trận không kể nhiều về những trận mình đã thắng. Điều này ngược lại với những người hiếm khi thắng cược. Họ sẽ luôn nói về chiến thắng của mình theo kiểu khoe khoang, họ biết như vậy là “nổ” nhưng lại không kiểm soát được mình.

Nhiều người cá độ thường “nổ” về thành tích của mình

Khó khăn thứ 8: Không thể điều hòa thắng thua

Hầu hết cược thủ khi tham gia cá độ đều có khả năng soi kèo và giành chiến thắng. Thế nhưng vấn đề là họ thắng rất ít trận nhưng thua lại quá nhiều. Vì thế, đa số thường bỏ cuộc trước khi đón nhận được những chiến thắng đáng giá.

Khó khăn thứ 9: Không phân tích được tỷ lệ lời giữa các trận

Đa số người chơi nhận định mục tiêu lời- lỗ cho tất cả các trận cược là như nhau. Đây là phương pháp không đúng. Người chơi cần phân tích xem trận nào là trận cược khó, trận nào cược dễ. Với trận khó, tỷ lệ cược 1 lời 0.5 đã là tốt, trong khi với trận dễ nên đặt tỷ lệ cược 1 lời 2 hoặc lời 3.

Khó khăn thứ 10: Khó lòng học hỏi được kinh nghiệm của người khác

Kinh nghiệm là điều hiếm cược thủ truyền cho người khác. Mà ngay cả khi họ muốn truyền thì không phải người chơi nào cũng tiếp thu được. Phải là người cực kỳ tỉ mỉ, cẩn thận mới có thể nhận ra được cái hay nên áp dụng trong kinh nghiệm của người khác. Thế nhưng một khi đã tìm ra những điểm mấu chốt này, khả năng giành chiến thắng của bạn là rất cao.

 
  • Miễn Phí 150k Ngay Khi Tạo Tài Khoản Tại Betphoenix
  • Tiền Thưởng Ghi Danh Đặc Biệt
  • Thưởng ngay 150% khi nạp lại lần 2
  • Khuyến Mãi Nạp 125% Cho Lần Nạp Tiền Thứ 3
  • Khuyến Mãi Thưởng Nạp Lại 100% Hằng Tuần (Bắt Đầu Lại Vào Thứ 2)